Bỏ túi 5 bí quyết đánh phỏm bịp như không bịp

Rate this post

Muốn đánh phỏm bịp hiệu quả bạn cần bỏ túi ngay lập tức những bí quyết dưới đây để có thể chiến thắng tham gia vào bất cứ sòng bài nào.

Lưu ý trước khi đánh phỏm bịp

Trước khi áp dụng đánh phỏm bịp vào các sòng bạc ăn tiền thật ngoài đời, bạn hãy nắm rõ những lưu ý mà chúng tôi liệt kê dưới đây:

  • Hãy tập cách đánh phỏm bịp thật thành thạo trước khi áp dụng nó vào sòng bài. Cách chia bài phỏm bịp sẽ cần sự hoàn hảo tuyệt đối. Như bạn đã biết, khi đối thủ thấy bị lừa gạt sẽ mang lại những hậu quả vô cùng khó lường.
  • Thực hành cách đánh phỏm bịp cần có sự chuẩn bị và quá trình lâu dài chứ đừng nghĩ là có thể thực hiện được ngay. Hãy áp dụng nó với những sòng bài với bạn bè và người thân trước khi đi chinh chiến với các đối thủ xa lạ.
  • Đừng lặp lại số lần bịp quá đều nhau hoặc liên tục, điều này dễ khiến bạn bị để ý hơn. Tuy theo từng đối tượng mà bạn sẽ áp dụng cách đánh phỏm bịp khác nhau.
Có rất nhiều cách để đánh phỏm bịp.

Tổng hợp các cách đánh phỏm bịp phổ biến hiện nay

Có rất nhiều cách đánh phỏm bịp để tuỳ vào từng đối tượng để bạn áp dụng. Trong đó, phổ biến nhất là chia bài phỏm bịp và kết hợp với một người khác để chơi phỏm bịp.

Chia bài phỏm bịp

Chia bài phỏm bịp tức là bạn đã thành thạo bộ bài tây 52 lá và có những phương pháp xếp bài hợp lý để có được phỏm ngay trong lần chia đầu tiên.

Để thực hiện cách chia bài phỏm bịp này chúng ta sẽ thực hiện như sau:

  • Sắp xếp các quân bài có thể tạo thành phỏm cách nhau ba lá bài tây. Ví dụ bạn muốn xếp 3 quân K thì cần bạn phải tranh thủ lúc người chơi khác đang tính tiền cược để thực hiện. Bạn cần nhanh tay và khéo léo để chia bài một cách hợp lý.
  • Bạn thực hiện thao tác xào bài nhưng thực chất là không trộn, hoặc có thể áp dụng phương pháp trộn nhưng không đảo thứ tự các quân bài.
  • Bạn tiến hành chia bài như bình thường.
Chia bài phỏm bịp cần rất nhiều thời gian để thông thạo.

Cách làm bài phỏm bịp này chỉ hiểu quả khi bạn chơi với những người chơi thân thiết, họ không trộn bài lại sau khi sắp xếp, còn áp dụng cách này tại các sòng bạc thì gần như không mang lại hiệu quả.

Cách thứ hai là bạn lấy luôn phỏm và tìm cách giấu ba quân bài này đi, khi chia bài hãy cố gắng chia thật nhanh để bỏ qua vòng của mình 3 lần. Như vậy, sau khi nhận về các lá bài chúng ta sẽ có một phỏm trên tay.

Cách làm này cũng cần rất nhiều kỹ năng và bạn cũng phải mất kha khá thời gian để có thể thành thạo.

Kết hợp chơi bài phỏm bịp với bạn bè

Đây là cách chơi bài phỏm bịp dễ thực hiện hơn rất nhiều so với cách bạn chia bài bịp ở trên. Chỉ cần bạn kết hợp với một người chơi khác trong bàn, ra ký hiệu cho nhau về những lá bài đang có thì có thể tìm được phương pháp đánh hợp lý nhằm đảm bảo thắng lợi.

Cách đánh phỏm bịp này thường kết hợp từ hai đến ba người trong cùng một sòng bài. Những người chơi này sẽ liên tục ra các ký hiệu đã quy ước trước với nhau để đồng đội biết. Ví dụ như bạn đang có phỏm 3 già thì sẽ gõ ngón tay cái ba lần, nếu bạn đang có phỏm 3 quân ách thì có thể gõ ngón tay út lên các lá bài 3 lần. Tuỳ vào mức độ hiểu biết và giá trị của tiền cược mà chúng ta sẽ tăng mức độ của các ám hiệu lên.

Cách đánh phỏm bịp này cũng được áp dụng vào các sòng bài trực tuyến. Tức là bạn sẽ tạo bạn và mời từ 2-3 người bạn của mình vào bạn. Lúc này chỉ cần chờ một người chơi nào đó sập bẫy, chúng ta sẽ cũng nhau đối chiếu bài để tìm cách bịp người chơi lạc này.

Ngoài hai cách chơi bài phỏm bịp thông dụng ở trên, chúng ta còn thấy một số trường hợp nắm được bài đối phương dựa vào nhanh tay lẹ mắt như sau:

Nhìn lén bài đối phương

Thông thường, một sòng đánh phỏm thì sẽ kéo dài trong thời gian rất lâu và mỗi người chơi không thể tập trung hoàn toàn vào các ván đấu. Việc của bạn lúc này là hãy bình tĩnh, đừng quá chú tâm vào những quân bài trên tay mình mà phải quan sát người tay trên và tay dưới mình. Đôi lúc họ sẽ sơ hở để chúng ta nhìn thấy, việc nhìn được bài của đối phương đã đảm bảo cho bạn 70% chiến thắng trong ván bài đó.

Nhớ thứ tự các quân bài

Cờ bạc nhớ cũng là một phương pháp đánh phỏm bịp nhưng không bịp.

Thông thường khi đánh phỏm, chúng ta sẽ có các quân bài đi liền với nhau. Việc của bạn là cố nhớ xem những quân bài trên tay mình ván trước được xếp cạnh những quân bài nào. Các quân bài này rất có thể người tay trên và tay dưới của bạn đang sở hữu. Lúc đã nhớ được các quân bài lai, cố gắng tìm ra phương pháp đánh hợp lý.

Làm dấu trên các lá bài

Cách này cần bạn phải thật tinh mắt và thực sự là cao thủ, bạn sẽ làm ám hiệu ở mặt sau của các lá bài để biết được giá trị của các lá bài. Ví dụ, bạn sẽ dùng móng tay vạch nhẹ một đường ở sau các quân bài tây. Như vậy, sau khi quan sát bạn có thể biết được những quân bài số hay các quân bài tây đang nằm ở vị trí nào.

Kết luận

Hướng dẫn cách đánh phỏm bịp không có quá nhiều cách nhưng đòi hỏi bạn phải thực hành trong vô số lần để có thể lừa gạt được các đối thủ. Nếu không quá nhanh tay lẹ mắt, hãy áp dụng phương thức đánh phỏm theo trí nhớ bài các ván trước và cách nhìn lén bài đối phương để có thể thắng lợi dễ dàng.